GIÀU

Khi ai đó nói về giàu, người ta sẽ nghĩ là khi có thật nhiều tiền thì người đó được gọi là giàu. Khi bạn được sinh ra trong nhà có nhiều tiền thì bạn được gọi là con nhà giàu. Bạn muốn làm gì làm, bạn tự do chọn lựa cuôc sống, bạn tha hồ hưởng thụ và cuối cùng là bạn được tôn trọng. Giá trị của bạn là điều mà người khác thèm khát.

Ngày nay, giàu là giàu kiến thức. Khi bạn giàu kiến thức, dù chỉ là lý thuyết, bạn sẽ biết cách làm và khi bạn làm việc thật chăm chỉ, bạn sẽ thu hoạch kết quả, lâu dần bạn thu hoạch kinh nghiệm. Bạn sẽ giàu. Giá trị kiến thức của bạn sẽ khiến người khác nể. Cái này là làm giàu tự thân, vốn tự có.

Một ngày nào đó, tôi sẽ giàu. Đó là, giàu về tinh thần và tình thương. Tiền, tôi đi làm kiếm được tiền dành dụm, tôi có dư. Nếu tôi bị bệnh nặng, tôi tự lo cho tôi được, tôi không quá chật vật vì đồng tiền, tôi lo được. Kiến thức, tôi có lòng ham học hỏi và tôi thích học lắm. Thế thì xem ra tôi cũng giàu nhỉ. Nhưng … nhiêu đó đã đủ chưa? Đủ, tôi đủ hài lòng cuộc sống của mình nhưng chỉ là chưa hoàn chỉnh thôi.

Chúng ta giàu toàn diện, giàu vui vẻ sẽ tạo năng lượng tích cực từ đó khoảng đầu tư nào cũng sinh lời. Giàu không chí có tiền, có kiến thức, mà phải có sự sẻ chia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *